Ni sư Triệt Như AudioLÀM SAO KHAI MỞ TRÍ TUỆ Sinh hoạtĐạo tràng San Jose & Sacramento 19-9-2021
CLICK icon tam giác để nghe - CLICK icon 3 dấu chấm để download
Reader's Comment
Wednesday, September 29, 202112:25 PM
Xuân Vũ
Guest
Mô Phật, Kính thưa Ni Sư, Sáng nay con tình cờ nghe được bài Pháp trên đây của Ni Sư. Con cảm nhận sâu sắc những lời dậy của Ni Sư🙏🙏🙏 Con tu thiền Vipassana theo Ngài Kim Triệu, Ngài Goenka dã nhiều khoá từ nhiều năm qua. Và trong hai năm dịch bệnh xảy ra, con không ra ngoài tu tập nữa mà chỉ tu qua zoom, đặc biết là sống trong Chánh niệm, tỉnh thức trong cuộc sống thường ngày. Tâm thức thay đổi rất nhiều nhờ hiểu biết tâm thân này hơn. Tuy nhiên, năm nay con 72 tuổi mà vẫn còn bị dính mắc vào đời sống một số điều. Con biết mình phải tu tập tích cực để "rời" nó ra!!! Con đã thấy được các sự xuất hiện và biến mất của tâm ý rất nhiều, rất nhanh.. nhờ đó mà sufferings cũng không tồn tại lâu. Và nhờ đó mà sự liên hệ với người và vật xung quanh cũng trở nên không quá quan trọng. Thưa Ni Sư, nghe Ni Sư nói về việc xuất gia, tâm con xúc động quá!!! Nếu Ni Sư có 10', kính xin Ni Sư gọi cho chọn được không ạ? Số phone của con là (952)564-4909. Con xin tại ơn Ni Sư🙏🙏🙏
Ni sư Triệt Như
Bài Khai Thông # 2 dành cho Đại chúng bước đầu vào THIỀN
Giảng tại Thiền Đường Tánh Không Nam Cali ngày 19 tháng 2, 2022
Chủ đề: ĐƯỜNG LỐI HƯỚNG DẪN THIỀN Thiền viện Tánh Không
II . PHƯƠNG PHÁP 00:23
III . CHỦ TRƯƠNG 6:12
IV . MỤC TIÊU 12:24
V . TỔNG KẾT 29:50
Thiền Phật Giáo là một khoa học tâm linhh tực nghiệm: 34:25
có thể download AUDIO tại LINK: https://www.tanhkhong.org/p105a3038/ni-su-triet-nhu-audio-
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.
Kính thưa Ni Sư,
Sáng nay con tình cờ nghe được bài Pháp trên đây của Ni Sư. Con cảm nhận sâu sắc những lời dậy của Ni Sư🙏🙏🙏
Con tu thiền Vipassana theo Ngài Kim Triệu, Ngài Goenka dã nhiều khoá từ nhiều năm qua.
Và trong hai năm dịch bệnh xảy ra, con không ra ngoài tu tập nữa mà chỉ tu qua zoom, đặc biết là sống trong Chánh niệm, tỉnh thức trong cuộc sống thường ngày.
Tâm thức thay đổi rất nhiều nhờ hiểu biết tâm thân này hơn.
Tuy nhiên, năm nay con 72 tuổi mà vẫn còn bị dính mắc vào đời sống một số điều. Con biết mình phải tu tập tích cực để "rời" nó ra!!! Con đã thấy được các sự xuất hiện và biến mất của tâm ý rất nhiều, rất nhanh.. nhờ đó mà sufferings cũng không tồn tại lâu. Và nhờ đó mà sự liên hệ với người và vật xung quanh cũng trở nên không quá quan trọng.
Thưa Ni Sư, nghe Ni Sư nói về việc xuất gia, tâm con xúc động quá!!!
Nếu Ni Sư có 10', kính xin Ni Sư gọi cho chọn được không ạ? Số phone của con là (952)564-4909.
Con xin tại ơn Ni Sư🙏🙏🙏